Checkin Bình ThuậnDu lịch Bình Thuận

Ocean Dunes Phan Thiết – Câu lạc bộ golf xinh đẹp

Ocean Dunes Phan Thiết, một trong những câu lạc bộ golf hàng đầu Việt Nam. Đây là điểm đến đáng mơ ước cho các bạn trẻ và gia đình. Nhất là sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.

Ocean Dunes Phan Thiết ở đâu?

Câu lạc bộ golf Ocean Dunes Phan Thiết nằm bên bờ biển. Trong thành phố biển yên tĩnh Phan Thiết, Bình Thuận. Nằm giữa các đụn cát dọc bờ biển Đông, câu lạc bộ golf được xem là một điểm nghỉ ngơi lý tưởng. Mặt trời tỏa sáng. Đồi cát lộng gió. Gió biển mát rượi tạo cho sân golf trở thành một trong những sân golf lý tưởng nhất của khu vực.

Câu lạc bộ golf Ocean Dunes Phan Thiết xinh đẹp luôn đem lại cho người chơi những giây phút tuyệt vời. Mặc dù diện tích không quá lớn, nhưng Ocean Dunes có địa thế rất đặc biệt. Các tay chơi sẽ kết hợp được những đường bóng nhanh và mạnh với phong cách chơi golf kiểu Mỹ.

Điểm chơi golf duy nhất gần một khu nghỉ mát

Ocean Dunes còn là sân golf “thân thiện với người chơi” nhất Việt Nam. Điểm phát bóng đầu tiên của Ocean Dunes chỉ cách hành lang của khu nghỉ mát Novotel Phan Thiết không bao xa. Không có sân golf nào khác trên khắp đất nước Việt Nam có điểm chơi golf gần với một khu nghỉ mát đến thế.

Thêm vào đó, bãi biển Mũi Né thanh bình trải dài với nhiều nhà hàng và quán bar đầy mời gọi. Góp phần tạo cho nó điểm nhấn và được công nhận là bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Khiến cho Ocean Dunes trở thành một điểm đến lý tưởng. Nếu có cơ hội, bạn hãy một lần trải nghiệm nơi đây nhé.

Người Bình Thuận tổng hợp 

Xem toàn bộ

Tin tức liên quan

Back to top button
Close